ĐẤT XANH MIỀN BẮC

✓ Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Phân phối & Cho thuê, Quản lý bất động sản, Quản lý tòa nhà, Tư vấn nội thất…

✓ Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, Đất Xanh Miền Bắc luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

✓ Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 500 dự án, đầu tư khoảng 10 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 200.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-001


Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-002

 


HÀNH TRÌNH NGƯỜI TIÊN PHONG
“Lịch sử Đất Xanh Miền Bắc là lịch sử tiến bộ của thị trường BĐS Miền Bắc.
Sứ mệnh của Đất Xanh Miền Bắc là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS.
TGĐ. Vũ Cương Quyết là một trong những người tiên phong thực hiện cuộc cách mạng minh bạch giá và tài liệu mua, mở rộng tới mọi thành phần trong xã hội qua các buổi mở bán theo phong cách mới cho thị trường miền Bắc.”

________ Bà Phạm Thị Thanh Hà – Đại diện chính thức Hiệp hội DNVVN Quốc tế Malaysia tại Việt Nam ________

 


Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-003-1


 

Sứ mệnh của Đất Xanh Miền Bắc là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS là thước đo cao nhất là sự tin cậy từ khách hàng. Đất Xanh Miền Bắc đã minh bạch hóa, đa dạng hóa… hướng đến toàn cầu hóa hành vi mua bán bất động sản.

✓ Đất Xanh Miền Bắc ra đời mang các sự kiện mở bán tập trung trở thành công cụ bản lề cho một cuộc cách mạng minh bạch hóa thị trường. Mọi người cần thông tin được mời đến các buổi mở bán, nhân viên tư vấn được đào tạo đúng quy trình tư vấn… đặc biệt là các bộ tài liệu chính thống được đưa ra công khai.

✓ Các dự án tại miền Bắc giờ đây đã có những thói quen mới: mở bán, công khai giá, các chương trình khuyến mãi, các lợi ích đi kèm và hậu mãi hướng đến khách hàng. Nhu cầu của khách hàng định hướng nguồn cung trong từng phân khúc: Chung cư – Nghỉ dưỡng – Nhà phố hay Cao cấp – Trung cấp – Bình dân.


GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN XA

 

Dự án từ gần 300 CĐT uy tín:

 • Văn phú
 • Vingroup
 • CapitaLand
 • TNR Holdings Vietnam

Giải pháp tài chính đa dạng và tối ưu từ 15 ngân hàng hàng đầu:

 • VietinBank
 • Maritime Bank
 • Techcombank
 • Vietcombank
 • VPBank

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng trước, trong và sau giao dịch:

 • Ký hợp đồng mua bán
 • Gia hạn hợp đồng
 • Đồng sở hữu căn hộ
 • Chuyển nhượng

Các dự án được thi công bởi những đơn vị xây dựng hàng đầu:

 • Delta
 • Coteccons
 • Phục Hưng Holdings

Các gói nội thất đẹp mắt, dịch vụ tư vấn hoàn hảo từ hơn 30 đơn vị thiết kế uy tín:

 • Fudico
 • Defuco

✓ Với định hướng đa ngành nghề, đa sở hữu và hội nhập quốc tế. Đất Xanh Miền Bắc chủ động liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư uy tín, các tổ chức Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ… nhằm tối ưu lợi thế cạnh tranh trên thị trường và hướng đến tiếp cận thị trường bất động sản thế giới.

✓ Đất Xanh Miền Bắc giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Chúng tôi có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp trên 20 tỉnh – thành phố, cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý…

✓ Uy tín và chất lượng dịch vụ của Đất Xanh Miền Bắc được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.


Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-004

✓ Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Bắc luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, thành viên tích cực trong tổ chức và chủ động đóng góp cho xã hội.


LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN ĐẤT XANH MIỀN BẮC

 

Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-005


 

YẾU TỐ CON NGƯỜI TẠO NÊN ĐỘNG LỰC CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

✓ Động lực phát triển của Đất Xanh Miền Bắc đến từ đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

✓ Chúng tôi cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân. Quy trình làm việc tại Đất Xanh Miền Bắc đề cao tính chuyên nghiệp và hoạt động đội nhóm, phối hợp nhuần nhuyễn giữa các phòng ban tạo thành quy trình thống nhất.

✓ Kết quả, chúng tôi sở hữu đội ngũ hơn 2500 nhân sự chuyên nghiệp, năng động tại 13 chi nhánh và 8 công ty thành viên; tốc độ tăng trưởng nhân sự trung bình qua các năm đạt 84% và 45,9% nhân sự đã gắn bó với công ty trên 3 năm.

Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-006


✓ Tại Đất Xanh Miền Bắc, chúng tôi đề cao tính chuyên nghiệp và hoạt động đội nhóm. Mỗi nhân viên đều đảm nhận cùng một lúc nhiều dự án khác nhau nhưng chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng vẫn luôn ở tiêu chuẩn cao nhất. Giữa các phòng ban có sự phối hợp nhuần nhuyễn tạo thành quy trình thống nhất. Nhờ vậy, Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức được các sự kiện quy mô, hoàng tráng cùng các đối tác như Vingroup, CapitalLand, TNR Holdings Vietnam, VietinBank, MaritimeBank, Techcombank…

Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-007


 

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU CỦA ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-008

Vũ Cương Quyết
Tổng Giám Đốc

✓ Thành lập công ty vào tháng 7/2010, qua 10 năm hoạt động trên thị trường miền Bắc, Ông Vũ Cương Quyết đã đưa Đất Xanh Miền Bắc phát triển mạnh mẽ trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại miền Bắc với tổng số vốn gấp 20 lần ban đầu. Có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và từng sinh sống một thời gian dài tại Australia, ông luôn mong muốn mang tư duy minh bạch của thị trường quốc tế vào Việt Nam, nỗ lực kiện toàn hệ thống để trở thành công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường, để khách hàng có thể sở hữu căn hộ chất lượng cao với mức giá tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo. Nếu ví ĐXMB là bức tranh tuyệt mỹ hoàn hảo thì mảnh ghép vô cùng quan trọng, trung tâm nhất chính là người lãnh đạo tài ba, quyết đoán, đầy nhân văn – tổng giám đốc VŨ CƯƠNG QUYẾT. Vì sự thịnh vượng & trường tồn cho hệ thống DXMB cũng như sự ấm no của gần 1.500 gia đình, lo cho đời sống của từng nhân viên, TGĐ Vũ Cương Quyết dẫn dắt Đất Xanh Miền Bắc bằng niềm đam mê, khát vọng suốt 10 năm qua!

Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-009
Đinh Quang Tuấn
Phó TGĐ Kinh doanh & Tiếp thị
Đinh Quang Tuấn
Phó TGĐ Kinh doanh & Tiếp thị

Ông Đinh Quang Tuấn đóng vai trò quan trọng trong việc tham mưu cho Tổng Giám Đốc về chiến lược phát triển kinh doanh, hợp tác, đầu tư, phát triển các dự án của Công ty. Trực tiếp chỉ đạo, điều hành, quản lý giám sát quy trình hoạt động của công ty dựa vào các yếu tố đánh giá hiệu quả để có những điều chỉnh cho phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty, bao gồm: công tác bán hàng, Marketing, chăm sóc khách hàng...

Trần Đông Dương
Giám đốc Tài chính
Trần Đông Dương
Giám đốc Tài chính

Ông Trần Đông Dương là người cố vấn, xây dựng và cung cấp giải pháp tài chính cho Tổng giám đốc. Gần 05 năm gắn bó với Đất Xanh Miền Bắc ông đã giúp công ty quản lý cấu trúc vốn, xoay chuyển dòng tiền một cách hiệu quả, đảm bảo nguồn tài chính cho các hoạt động kinh doanh giúp tạo dựng niềm tin, uy tín của đối tác với Đất Xanh Miền Bắc trên thị trường.

Đặng Bích Thủy
Giám đốc Đầu tư & Khai thác
Đặng Bích Thủy
Giám đốc Đầu tư & Khai thác

Bà Đặng Bích Thủy hiện là người đứng đầu Phòng Đầu tư & Khai thác trong việc tham mưu cho Lãnh đạo công ty về việc định hướng chiến lược phát triển, kinh doanh các dự án ngắn hạn và dài hạn. Bà cũng là đầu mối chính trong công tác tìm kiếm phát triển dự án mới, tìm hiểu thị trường, nghiên cứu các quy định của pháp luật để tìm kiếm cơ hội và xúc tiến đầu tư với các nhà đầu tư trên cơ sở tuân thủ quy định của Pháp luật và của công ty.

Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-010
Nguyễn Thị Lệ Uyên
Phó TGĐ Khối Vận hành
Nguyễn Thị Lệ Uyên
Phó TGĐ Khối Vận hành

Gắn bó với Đất Xanh Miền Bắc gần 10 năm từ ngày đầu thành lập và đặt những nền móng vững chắc cho hệ thống nhân sự, văn hóa của công ty. Cùng với Tập đoàn, bà cũng là người tiên phong xây dựng nét nhân văn trong văn hóa doanh nghiệp với những sự kiện: Team buiding, từ thiện, sinh nhật, trung thu...

Phạm Bách Sơn Tùng
Kế toán trưởng
Phạm Bách Sơn Tùng
Kế toán trưởng

Là người đứng đầu bộ phận kế toán, ông Phạm Bách Sơn Tùng là người phụ trách cũng như tham mưu cho lãnh đạo về các chiến lược kế toán của công ty. Ông cũng là người hướng dẫn, chỉ đạo, kiểm tra và điều chỉnh các công việc của kế toán viên sao cho khoa học nhất. Các chính sách của ông mang lại hiệu quả quan trọng.

Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-018
Hoàng Khánh Linh
Giám Đốc Marketing
Hoàng Khánh Linh
Giám Đốc Marketing

Gắn bó với Đất Xanh Miền Bắc suốt hơn 10 năm, Bà Hoàng Khánh Linh trưởng thành cùng với sự phát triển của công ty từ những ngày đầu. Là người tận tâm, quyết liệt trong công việc và luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới không ngừng, bà Hoàng Khánh Linh đã dẫn dắt tập thể phòng Marketing trở thành một khối thống nhất, hỗ trợ đắc lực cho khối Kinh doanh đồng thời đưa thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc bay cao, vươn xa hơn.

Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-011
Nguyễn Chí Nghĩa
Trợ Lý Tổng Giám Đốc
Nguyễn Chí Nghĩa
Trợ Lý Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Chí Nghĩa không chỉ là người tham mưu, cố vấn tận tâm, nhiệt tình mà còn hoàn thành rất tốt việc giữ vai trò ngoại giao, đối ngoại với các đơn vị, cá nhân trong các sự kiện, đóng góp tích cực cho sự ổn định và lớn mạnh của Công ty.

Lưu Thị Ngọc Bích
Giám đốc Dịch vụ khách hàng
Lưu Thị Ngọc Bích
Giám đốc Dịch vụ khách hàng

Gia nhập Đất Xanh Miền Bắc từ những ngày đầu thành lập, bà Lưu Thị Ngọc Bích là người quản lý tổng hợp số liệu và hỗ trợ kinh doanh vô cùng hiệu quả. Làm việc với tinh thần 24/24 đáp ứng nhu cầu check căn của hơn 1400 nhân viên kinh doanh toàn hệ thống, những đóng góp của bà phần nào thúc đẩy thành công cho hàng loạt giao dịch của công ty.

Nguyễn Công Chính
Giám đốc Công Nghệ Thông Tin
Nguyễn Công Chính
Giám đốc Công Nghệ Thông Tin

Ông Nguyễn Công Chính hiện là người đứng đầu bộ phận công nghệ thông tin, quản lý đảm bảo cho hệ thống máy vi tính và hoạt động của các phần mềm văn phòng của công ty. Ngoài việc quản lý giúp giải quyết các sự cố hàng ngày về sever, điện mạng, ông còn nghiên cứu, tham mưu cho Tổng giám đốc về các ứng dụng công nghệ thông tin mới nhất.

Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-012
Lê Tuấn Đạt
Trợ Lý Tổng Giám Đốc
Lê Tuấn Đạt
Trợ Lý Tổng Giám Đốc

Từ những ngày đầu vào công ty, ông Lê Tuấn Đạt đã có sự đóng góp và cống hiến không hề nhỏ cho sự phát triển chung của Đất Xanh Miền Bắc. Được sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Lãnh đạo, năm 2020 ông Đạt được bổ nhiệm làm Trợ lý Tổng Giám đốc. Với cương vị mới, ông Đạt sẽ đóng vai trò tham mưu, giám sát, hỗ trợ mọi hoạt động kinh doanh và phát triển dự án trên toàn hệ thống.

Gioi-thieu-dat-xanh-mien-bac-016
Nguyễn Thị Quỳnh
Giám đốc Hành chính Nhân sự
Nguyễn Thị Quỳnh
Giám đốc Hành chính Nhân sự

Bà Nguyễn Thị Quỳnh đã đồng hành với Đất Xanh Miền Bắc hơn 7 năm với các cương vị từ Phó phòng Hành chính Nhân sự Trưởng phòng Mua hàng. Ở cương vị Giám đốc Hành chính Nhân sự, bà Nguyễn Thị Quỳnh với kinh nghiệm công tác, sự nhiệt huyết, yêu nghề hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là hậu phương vững chắc cho toàn thể khối Kinh doanh và khối Back Office.

Compare listings

Compare